About Us

Thư ngỏ của Ban Giám đốc Công ty T&T,nhãn hiệu MagQER về việc thành lập Trung tâm bảo hành sản phẩm và gói giải pháp thương hiệu MagQER.

Kính gửi Quí khách hàng thân thiết và Quí khách hàng quan tâm lĩnh vực năng lượng

Từ một cửa hàng nhỏ mang tên Hoàng Long thành lập năm 1998 chuyên về thiết bị điện tử hàng hải và thiết bị an ninh,thiết bị điện tử công suất lớn tại thành phố biển Vũng Tàu, đến năm 2002 chúng tôi phát triển thành Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Thuỷ với tên viết tắt là T&T.

Tầm nhìn chiến lược của T&T là nghiên cứu các giải pháp công nghệ chuẩn bị cho Công nghiệp 4.0,phù hợp định hướng Chính phủ Việt nam trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Phòng thí nghiệm giải pháp tiết kiệm năng lượng là chủ đạo trong giai đoạn phát triển mới này,tập trung một lượng kỹ sư,chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm sâu sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Các giải pháp ứng dụng năng lượng và điều khiển áp dụng khá đa đạng:

  1. Trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao,chúng tôi có các giải pháp tưới tiêu tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước.Các giải pháp sấy nông sản hoàn toàn không dùng điện lưới .Các giải pháp duy trì liên tục năng lượng cho hệ thống bơm giữ ẩm và âm thanh cho nhà nuôi chim yến…
    Các giải pháp đa dạng nhằm tiết kiệm điện cho nhà vườn thanh long chiếu sáng trái vụ về đêm,cũng như phủ pin mặt trời khắp các bè thuỷ sản Gò găng,Long Sơn,Long Hải-Bà Rịa Vũng tàu trong chiếu sáng và sinh hoạt…
  2. Trong lĩnh vực lưới điện dân dụng và công nghiệp,chúng tôi đã có một hàng loạt giải pháp tiết kiệm điện phù hợp xu thế phát triển xanh từ tận dụng hệ thống điện mặt trời ,từ 1 phase đến 3 phase,công suất lên đến 120 KVA ,bám sát định hướng Chính phủ và EVN Vũng Tàu.
  3. Trong công nghệ nhiệt mặt trời,chúng tôi đã hoàn thiện các bước căn bản công nghệ lọc nước biển thành nước uống 100% dùng năng lượng mặt trời với thiết bị nhỏ gọn,độ bền cao,giá thành thấp.

Các thiết bị sau khi ra khỏi phòng nghiên cứu ,phát triển,đều được gửi đo kiểm tại Trung tâm đo lường chất lượng 3,và đưa vào thị trường với thương hiệu hàng hoá chất lượng cao MagQER.

Châm ngôn của MagQER là mang đến cho khách hàng gói hàng hoá được chăm sóc trọn dòng đời sản phẩm do MagQER nghiên cứu và sản xuất.

Mọi thắc mắc của Quí khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận,thiết kế giải pháp và thực hiện mỹ mãn,trên tinh thần người dùng Việt nam: Rẻ- Bền -Tốt – Đẹp- Chu đáo

Vũng Tàu, ngày 1 tháng 11 năm 2017
Giám đốc

Trả lời